Hiển thị 1–24 của 56 kết quả

Chuyên cắm những mẫu hoa chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 theo xu hướng hiện đại nhất, giao hàng nhanh chóng, giá cả cạnh tranh.

-9%
2,000,000
Mã SP: VF377
-7%
650,000
Mã SP: VF375
-17%
Mã SP: VF368
-5%
Mã SP: VF363
-8%
1,200,000
Mã SP: VF362
-6%
Mã SP: VF354
-8%
1,200,000
Mã SP: VF353
-7%
2,500,000
Mã SP: VF352
-18%
Mã SP: VF347
-13%
Mã SP: VF345
-13%
2,000,000
Mã SP: VF344
-17%
Mã SP: VF336
-12%
1,500,000
Mã SP: VF321
-20%
Mã SP: VF318
-10%
900,000
Mã SP: VF314
-17%
2,500,000
Mã SP: VF310
-10%
Mã SP: VF309
-11%
1,250,000
Mã SP: VF305
-6%
1,500,000
Mã SP: VF303
-10%
Mã SP: VF302
-10%
Mã SP: VF301
-11%
1,250,000
Mã SP: VF585
-14%
Mã SP: VF584
-12%
1,500,000
Mã SP: VF583

Hoa tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 – Món quà ý nghĩa mang yêu thương đến cho một nửa thế giới.

Trong một năm có đến 356 ngày người phụ nữ phải hy sinh cho chồng cho con, chịu nhiều vất vả, nhưng chỉ có duy nhất một ngày dành cho họ đó là ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Vì thế hãy dành cho họ một chút niềm vui nho nhỏ từ những bó hoa chúc mừng ngày 8/3 để động viên tinh thần giúp trái tim họ trở nên ấm áp hơn.

Vậy trong ngày 8/3 nên tặng hoa gì và tặng như thế nào cho thật ý nghĩa, hãy cùng Vipflowers đi tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ 8/3 ?

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày mà cả thế giới tôn vinh những người phụ nữ đã hy sinh thầm lặng đem lại nhiều điều tốt đến cho xã hội. Họ không những là bà nội trợ trong gia đình mà còn là những người cống hiến nhiều công sức lớn lao cho đất nước.

Không những thế, những người vợ, người mẹ còn là những người mang thiên chức thiêng liêng cao cả đó là làm mẹ, họ phải mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày để sinh con ra và vất vả chăm sóc đến khi con khôn lớn. Vì thế ngày quốc tế phụ nữ 8/3 chính là dịp thiêng liêng nhất. Dịp để tôn vinh những người phụ cao cả.

Ý nghĩa của việc tặng hoa chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 ?

Người phụ nữ đã hy sinh bao nhiêu thứ cho gia đình, cho chồng con, cho người yêu…Thì thứ họ quan tâm đến không phải là vật chất phù phiếm ở bên ngoài, mà là tấm lòng và tình cảm mà bạn dành cho họ, giúp tâm hồn họ trở nên ấm áp và hạnh phúc. Vì thế, món quà ngày quốc tế phụ nữ 8/3 dành cho họ không cần phải là những thứ đặt đỏ xa hoa mà đơn giản, một bó hoa chúc mừng ngày 8/3 chính là món quà phù hợp nhất, mang nhiều thông điệp ý nghĩa, cùng với sắc hoa rực rõ hòa quyện với hương thơm ngọt ngào của những bông hoa, sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa và tinh tế, giúp bạn gửi gắm tình cảm của mình đến người phụ nữ mà bạn yêu thương một cách trọn vẹn và chân thành nhất.

Nên tặng hoa gì trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và ý nghĩa của từng loại hoa?

Mỗi loại hoa sẽ mang một thông điệp có ý nghĩa khác nhau, và việc chọn hoa chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 cho từng người phải thật tinh tế và khéo léo sao cho phù hợp với từng người, sau đây là một số loại hoa phù hợp để chúc mừng ngày 8/3.

Hoa Hồng:

Hoa hồng
Hoa hồng

Hoa hồng là loại hoa được nhiều người lựa chọn trong tất cả các dịp lễ tết để tặng cho người thân trong đó có dịp 8/3. Hoa hồng đại diện cho một tình yêu nồng nàn, mãnh liệt tha thiết và còn đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ.

Hoa hồng có nhiều màu sắc khác  nhau, mỗi màu sắc sẽ có một ý nghĩa riêng như: Hoa hồng phớt sẽ đại diện cho tình yêu nhẹ nhàng mới chớm, hoa hồng trắng đại diện cho tình yêu trong sáng, hoa hồng vàng dại diện cho vẻ kiêu sa rực rỡ và hoa hồng tím đại diện cho tình yêu thủy chung….

Hoa Tulip

Hoa tu lip
Hoa tu lip

Đại diện cho sự cao sang phú quý và một tình yêu ngọt ngào. Vì hoa tulip nở vào mùa xuân ấm áp nên nó đại diện cho một cuộc sống mới ấm áp và ngập tràn hạnh phúc, vì thế hoa tulip là lựa chọn hoàn hảo để tặng hoa chúc mừng ngày 8/3 cho người phụ nữ của bạn.

Hoa Lan Hồ Điệp

Hoa lan hồ điệp
Hoa lan hồ điệp

Đây là loài hoa sang trọng và ý nghĩa mang đến hạnh phúc, giàu sang và may mắn vì vậy Lan Hồ Điệp được chọn để tặng cho người thân bất kì dịp nào trong đó có ngày 8/3.

Hoa Ly

Hoa ly
Hoa ly

Hoa ly là loại hoa có vẻ ngoài tinh tế sang trọng, mang vẻ đẹp nữ tính kiêu sa, ngoài ra còn có hương thơm cuốn hút và còn mang đến hạnh phúc thịnh vượng và thể hiện lòng biết ơn. Vì vậy hoa ly rất thích hợp để tặng người thân vào dịp 8/3.

Hoa Hướng Dương

Hoa hướng dương
Hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loại hoa đại diện cho tình yêu mãnh liệt thủy chung và lâu bền, màu sắc hoa đem đến sự thịnh vượng giàu sang và may mắn. Vì vậy hoa hướng dương là lựa chọn hoàn hảo để tặng cho người thân vào dịp 8/3.

Hoa cúc

Hoa cúc
Hoa cúc

Hoa cúc có rất nhiều màu sắc chúng đều tượng trưng cho trường thọ và lòng hiếu thảo, vì vậy rất thích hợp để dùng làm hoa chúc mừng ngày 8/3 cho mẹ.

Hoa sen trắng

Hoa sen trắng
Hoa sen trắng

Là đại diện cho sự cung kính và trang nghiêm nên cũng rát thích hợp để làm hoa chúc mừng ngày 8/3 cho mẹ và cô giáo.

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền
Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền tượng trưng cho niềm tin và sự sôi nổi, người ta thường dùng hoa đồng tiền vào các dịp vui vẻ vì vậy hoa đồng tiền cũng được dùng là quà tặng 8/3.

Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng
Hoa cẩm chướng

Đại diện cho sự quý mến và tình yêu thanh cao vì vậy dịp 8/3 chọn hoa cẩm chướng để tặng người bạn yêu thương là rất thích hợp.

Hoa thủy tiên

Hoa thủy tiên
Hoa thủy tiên

Đại diện cho sự dịu dàng trìu mến của người phụ nữ vì vậy chọn hoa thủy tiền làm hoa chúc mừng ngày 8/3 là lựa chọn tuyệt vời

Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn
Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn đại diện cho tấm lòng của một đứa con ngoan, tặng hoa mẫu đơn cho mẹ ngày 8/3 giống như một lời nhắn nhủ con luôn là đứa con ngoan của mẹ.

Hoa lan chuông

Hoa lan chuông
Hoa lan chuông

Hoa lan chuông đại diện cho lòng biết ơn vì vậy cũng rất thích hợp để tặng cho mẹ, vợ hoặc cô giáo trong ngày 8/3.

Nên tặng hoa cho những ai vào ngày quốc tế phụ nữ 8/3?

Dịp quốc tế phụ nữ 8/3 chính là dịp để cảm ơn những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời của chúng ta và người đầu tiên cũng là người quan trọng nhất đó chính là mẹ, người đã hy sinh cả cuộc đời để nuôi nấng chăm sóc cho chúng ta nên người.

Người quan trọng thứ 2 không ai khác chính là vợ, người đã hy sinh tất cả cho chồng, cho con, hy sinh tuổi xuân, sắc đẹp để mang thai và sinh cho chồng những đứa con xinh đẹp, và còn là hậu phương vững chắc để giúp chồng có thể vững bước trên con đường sự nghiệp.

Ngoài ra những người phụ nữ chúng ta cần tặng hoa chúc mừng vào ngày 8/3 đó là người yêu, chị gái, em gái, bạn đồng nghiệp nữ, sếp nữ, cô giáo….

Cách chọn mẫu hoa chúc mừng quốc tế phụ nữ 8/3 phù hợp cho từng người.

Bó hoa chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3: Đây là mẫu hoa thường được dùng để tặng cho cá nhân như: Mẹ, Vợ, người yêu, em gái, chị gái….chúng dễ dàng di chuyển và mang đi thuận tiện.

Giỏ hoa chúc mừng ngày 8/3 : Phù hợp để tặng gia đình hoặc một nhóm nhỏ.

Lẵng hoa chúc mừng ngày 8/3: Phù hợp để tặng một tập thể lớn như công ty

Hộp hoa chúc mừng ngày 8/3: Thường là hộp trái tim, dành tặng cho người yêu hoặc vợ.

Hướng dẫn cách tự cắm hoa chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại nhà.

Ngày 8/3 là một ngày ý nghĩa của phụ nữ, vậy nên việc tự tay cắm hoa để tặng cho mẹ, vợ, người yêu…chắc chắn sẽ làm họ rất cảm động và hạnh phúc. Sau đây Vipflowers sẽ hướng dẫn các bạn cách cắm hoa tại nhà để tặng cho người thân nhân dịp 8/3.

Chuẩn bị hoa nguyên liệu và các phụ kiện để cắm hoa:

Một chiêc giỏ tre, hoặc gỗ tùy theo sở thích

Chọn hoa theo sở thích hoặc tùy mục đích là tặng cho người nào để chọn hoa cho phù hợp.

Cành lá để trang trí

Xốp cắm hoa đã thấm nước

Phụ kiện: Kéo cắt cành hoa, tấm nilon

Tiến hành cắm hoa chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3:

Trước khi đặt xốp vào giỏ hoa thì chúng ta lót miếng giấy nilon xuống đáy giỏ, sau đó đặt xốp cắm hoa vào trong lớp nilon.

Dùng những cành lá nhỏ cắm sát vào xung quanh mặt tấm xốp. Sau đó cắt cành hoa theo góc nhọn 45 độ rồi cắm theo hình vòng cung ở giữ cao và thấp dần về hai bên, sau đó trang trí thêm cho giỏ hoa thêm rực rỡ hơn, vậy là bạn đã hoàn thành xong giỏ hoa ngày 8/3. Chúc bạn thành công.

Các loại hoa chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tươi trong bao lâu?

Tất cả các loại hoa chúc mừng ngày 8/3 như bó hoa, giỏ hoa, bình hoa, hộp hoa, lẵng hoa, hoa tươi trái cây, hoa nhập khẩu đều tươi được khoảng 2-4 ngày riêng hoa Lan Hồ Điệp nếu chúng ta biết cách chăm sóc thì hoa có thể tươi trong 3-4 tháng.

Cách bảo quản để hoa chúc mừng ngày 8/3 tươi lâu.

Đối với hoa bó, chúng ta không nên bỏ lớp giấy gói ở bên ngoài đi, vì như vậy sẽ làm bó hoa nhanh héo và không giữ được dáng của bó hoa. Đặt hoa vào bình cổ rộng và cho nước lạnh sạch vào bình.

Thay nước cho bình hoa 1-3 ngày 1 lần để ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập và đảm bảo cung cấp nước sạch cho hoa

Phun làn hơi nước mỏng lên bó hoa hằng ngày sẽ giúp hoa tươi hơn.

Đối với các loại hoa cắm vào xốp, chúng ta nên tưới nước cho hoa thường xuyên hai ngày một lần.

Trưng hoa ở những nơi có nhiệt độ mát mẻ, tránh những nơi có khí nóng như lò sưởi, quạt nòng, thùng tivi….hoặc nhiệt độ quá thấp.

Chọn mua hoa chúc mừng 8/3 ở đâu rẻ, đẹp, đảm bảo chất lượng?

Nếu bạn đang muốn chọn một bó hoa chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 mà không biết ở đâu giá cả tốt, hoa đẹp và chất lượng thì Vipflowers sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với hàng loạt các tiêu chí đi đầu như:

Dịch vụ hoa tươi chất lượng, uy tín: Với những loại hoa tươi đẹp nhất được nhập khẩu từ nước ngoài và được lựa chọn từ những nơi uy tín nhất trong nước như Đà Lạt, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – toàn tâm, chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp mắt mà còn gửi trao những thông điệp ý nghĩa đến người mà bạn yêu thương

Giá thành hợp lí: Chúng tôi cam đoan bao trọn giá thành hoa tươi trên thị trường hiện nay, bạn không cần lăn tăn về giá cả. 

Hỗ trợ tư vấn 24/7: Mỗi khách hàng đến với Vipflowers là thượng đế. Vì vậy, chúng tôi đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Đáp ứng hơn nhu cầu của khách hàng mong muốn.

Giao hoa nhanh nhất trong vòng 60-120 phút: Vipflower lấy “tốc độ, hiệu quả từng sản phẩm, thể hiện trong từng lời nói hành động” “dịch vụ tốt – tư vấn nhanh chóng – triển khai sản phẩm nhanh –giao hàng nhanh chóng” để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất. 

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0907344060, hoặc website https://vipflowers.vn/. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn những bó hoa chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 xinh đẹp nhất, gửi trao tầm tình của bạn đến người phụ nữ mà bạn yêu thương một cách trọn vẹn.