Hiển thị 1–24 của 54 kết quả

Chuyên cắm những mẫu hoa tặng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đẹp và ý nghĩa, giá cả phù hợp, giao hành nhanh, đúng giờ, miễn phí ship tại HCM.

-9%
2,000,000
Mã SP: VF377
-7%
650,000
Mã SP: VF375
-17%
Mã SP: VF368
-5%
Mã SP: VF363
-8%
1,200,000
Mã SP: VF362
-6%
Mã SP: VF354
-8%
1,200,000
Mã SP: VF353
-7%
2,500,000
Mã SP: VF352
-18%
Mã SP: VF347
-13%
Mã SP: VF345
-13%
2,000,000
Mã SP: VF344
-17%
Mã SP: VF336
-12%
1,500,000
Mã SP: VF321
-20%
Mã SP: VF318
-10%
900,000
Mã SP: VF314
-17%
2,500,000
Mã SP: VF310
-6%
1,500,000
Mã SP: VF303
-10%
Mã SP: VF302
-10%
Mã SP: VF301
-11%
1,250,000
Mã SP: VF585
-14%
Mã SP: VF584
-12%
1,500,000
Mã SP: VF583
-10%
Mã SP: VF582
-12%
1,500,000
Mã SP: VF581

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 – Ngày của những người phụ nữ kiên cường bất khuất.

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Trong suốt hàng nghìn năm đấu tranh giành lại độc lập tự do và xây dựng đất nước, người phụ nữ Việt Nam có vai trò vô cùng to lớn. Từ những ngày đầu xây dựng đất nước, bà Trưng bà Triệu có công trong việc khởi binh đánh đuổi quân thù. Đến thế kỉ XX, hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ tiếp tục có hàng ngàn tấm gương những người phụ nữ không ngại gian khổ, sẵn sàng hy sinh xương máu của bản thân và cả con em mình, chiến đấu kiên cường để bảo vệ tổ quốc. Họ không những chiến đấu ngoan cường, mà còn là những người lao động cần cù, vượt lên cảnh nghèo đói gian khó, để xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp và văn minh. Là hậu phương vững chắc cho những người chiến đấu ngoài chiến trường. Vì vậy ngày 20/10 là ngày dành cho những người phụ nữ kiên cường bất khuất ấy.

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là gì?

Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập. Để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20/10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 còn là ngày đánh dấu sự kiện vô cùng quan trọng đó là người phụ nữ được cầm lá phiếu bầu cử , tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách quan trọng trong bộ máy nhà nước.

Vậy đã có bao giờ bạn cầm một bó hoa để tặng cho người phụ nữ của mình vào ngày 20/10 chưa? Bạn có bao giờ quan tâm đến cảm xúc của những người phụ nữ yêu thương bạn trong ngày kỉ niệm này? Hoặc nếu có tặng hoa thì bạn có bao giờ quan tâm đến các loại hoa bạn tặng cho họ mang thông điệp và có ý nghĩa gì? Nếu chưa xin mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa việc tặng hoa ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Đàn ông cứ nghĩ phải là những món quà đắt tiền thì mới cần để tặng cho phụ nữ, khi nào có thật nhiều tiền thì mới tặng quà… Nhưng đàn ông à, phụ nữ không cần những thứ quá cao xa. Hanh phúc của phụ nữ nó đến từ những thứ giản đơn nhất, chỉ cần một bó hoa, với tất cả tấm lòng của mình, bạn đã có thể làm cho những người phụ nữ của mình cảm động đến phát khóc.

Bạn hãy thử một lần vào ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cầm trên tay một bó hoa kèm theo những lời nhắn mang thông điệp cảm ơn ý nghĩa, chắc hẳn những người vợ, người mẹ sẽ vô cùng cảm động vì tình càm mà bạn dành cho họ đó!

Tặng hoa vào ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 không những là để cảm ơn những người phụ nữ đã hy sinh tất cả cho gia đình xã hội, mà còn là để gắn kết tình cảm trong gia đình, giúp khoảng cách giữa chúng ta xích lại gần nhau hơn. Vì vầy, hãy cố gắng dành ra chút thời gian cho những người phụ nữ của chúng ta trong ngày đặc biệt này nhé!

Tặng hoa gì vào ngày phụ nữ việt Nam 20/10?

Trên thế gian có hàng ngàn loại hoa khác nhau, và mỗi loại hoa sẽ mang một thông điệp ý nghĩa riêng, để hiểu được thông điệp mà mỗi loại hoa đem đến trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 xin mời các bạn cùng Vipflowers đi tìm hiểu nhé!

Hoa hồng:

Hoa hồng
Hoa hồng

Hoa hồng là loại hoa phổ biến được chọn nhiều trong hầu hết tất cả các dịp lễ tết hoặc ngày thường các cặp đôi cũng hay chọn hoa hồng để bày tỏ tỉnh cảm của mình với đối phương. Hoa hồng đại diện cho tình yêu chân thành và sự yêu mến trân trọng. Hoa hồng rất thích hợp để tặng mẹ, bạn gái, đồng nghiệp, bạn thân….và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 hoa hồng cũng là lựa chọn số 1 để tặng cho những người phụ nữ, hoa hồng có rất nhiều màu sắc tùy vào thông điệp và đối tượng bạn tặng mà có thể lựa chọn màu sắc cho phù hợp.

Hoa sen:

Để bày tỏ sự tôn kính, cảm phục trước phẩm chất của người phụ nữ trong ngày 20/10 thì một đóa hoa sẽ sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Mỗi màu hoa sen là một sự bày tỏ một ý nghĩa sâu sắc riêng, ẩn dưới sự nền nã thuần khiết mộc mạc.

Hoa sen
Hoa sen

Sen Trắng: Màu trắng hoa sen thể hiện sự bình dị, thanh cao, thuần khiết còn cả phảng phất nét tôn nghiêm dễ mang đến cho người ngắm sự thanh thoát, bình yên trong tâm hồn.

Sen Xanh: Hoa sen xanh đại diện cho sức mạnh của ý chí, nghị lực kiên cường và niềm tin bất diệt. Nó cũng là biểu tượng của tự do, bình đẳng và bác ái.

Sen hồng: Loài hoa phổ biến nhất trong các màu hoa sen ở nước ta và được bình chọn để trở thành quốc hoa của Việt Nam, thì ý nghĩa của nó đã bao quát tất cả những điều trên. Trong ngày lễ tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam, bó hoa sen hồng là lựa chọn tuyệt vời để dành tặng mẹ.

Hoa mẫu đơn:

Hoa mẫu đơn
Hoa mẫu đơn

Nếu ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 bạn muốn dành tặng cho mẹ một bó hoa thì mẫu đơn là lựa chọn tuyệt vời. Bởi vì hoa mẫu đơn đại diện cho ước muốn mẹ được hạnh phúc, sung túc, an khang và sống lâu cùng con cháu.

Hoa lan hồ điệp:

Lan hồ điệp
Lan hồ điệp

Hoa lan hồ điệp biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sung túc và an khang. Có vượng khí tốt, mang đến sự may mắn những điều tốt đẹp cho người nhận. Phù hợp để tặng bà, mẹ để thể hiện lòng biết ơn, hiếu thảo hay tặng cho cấp trên để thể hiện sự kính trọng.

Hoa cẩm chướng:

Hoa cẩm chướng
Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng có rất nhiều màu sắc, tùy vào màu sắc khác nhau mà hoa cẩm chướng sẽ mang những ý nghĩa khác nhau.

Hoa màu trắng tượng trưng cho tình yêu tỏng sáng, nếu tặng cho cô bạn gái mới quen thì hoa cẩm chướng trắng là lựa chọn hoàn hảo.

Nếu bạn muốn chọn hoa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 thì hoa cẩm chướng hồng là lụa chọn thích hợp nhất vì nó tượng trưng cho ngày của mẹ.

Hoa đồng tiền:

hoa đồng tiền
hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền tựng trưng cho hạnh phúc vui vẻ và sự trong sáng. Hoa đồng tiền có nhiều màu sắc, mỗi màu sắc sẽ tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau. Hoa đồng tiền trắng tượng trưng cho sự trong sáng, hoa đồng tiền vàng tượng trưng cho hạnh phúc, hoa đồng tiền hồng thể hiện sự động viên khích lệ, hoa đồng tiền đỏ đại diện cho tình yêu nồng nàn mãnh liệt.

Hoa hướng dương:

Hoa hướng dương
Hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa luôn hướng về phía mặt trời. Đại diện cho lòng trung thành, kiên định, mạnh mẽ và uy quyền. Trong tình yêu nó đại diện cho sự thủy chung. Ngoài ra hoa hướng dương còn là đại diện cho công ơn sinh thành, nuôi dưỡng. Nếu tặng mẹ một bó hoa hướng dương vào ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 có nghĩa là bạn đang muốn nói với mẹ, mẹ là niềm tin và hy vọng của con, cho dù có gặp bao nhiêu khó khăn vất vả trên đường đời thì con luôn luôn tin tưởng mẹ sẽ là chỗ dựa cho con vững bước.

Hoa ly:

Hoa ly
Hoa ly

Hoa ly truoc đây chỉ được trồng ở châu âu, nhưng hiện tại đã được trồng ở nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Hoa ly là loại hoa đại diện cho sự thanh cao và quý phái, cao thượng và thủy chung. Nhìn thấy hoa ly ta cảm nhận được ngay sự thanh khiết cao thượng. Hoa ly có nhiều màu sắc, mỗi loại hoa lại còn mang đến một ý nghĩa khác nhau. Hoa ly trắng tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào, sự chung thủy và trinh nguyên của người phụ nữ, thích hợp để tặng người yêu. Hoa ly vàng tượng trưng cho sự ấm áp và lòng biết ơn thích hợp để tặng mẹ, cô giáo…

Cách để bảo quản giúp hoa tặng 20/10 tươi lâu.

Khi được tặng một bó hoa, chúng ta không nên vội vàng bỏ lớp giấy gói ở bên ngoài đi, vì như vậy sẽ làm bó hoa nhanh héo và không giữ được dáng. Cho hoa vào bình cổ rộng và cho nước sạch vào bình.

1-3 ngày thay nước cho bình hoa 1 lần để ngăn ngừa vi khuẩn làm hoa nhanh héo và đảm bảo cung cấp nước sạch cho hoa.

Phun làn hơi nước mỏng lên bó hoa hằng ngày sẽ giúp hoa tươi hơn.

Đối với các loại hoa cắm vào xốp, chúng ta nên tưới nước cho hoa thường xuyên hai ngày một lần.

Trưng hoa ở những nơi có nhiệt độ mát mẻ, tránh những nơi có khí nóng như lò sưởi, quạt nòng, thùng tivi….hoặc nhiệt độ quá thấp.

Một số lời chúc hay và ý nghĩa trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Lời chúc 20/10 tặng mẹ:

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, con chúc mẹ luôn luôn khỏe mạnh để sống với chúng con! Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.

Nhân ngày 20-10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe, luôn luôn xinh đẹp và nụ cười luôn nở trên môi. Con yêu mẹ!

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé! Mẹ yêu của con.

Hôm nay 20-10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con.

Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

Ngày 20/10 con kính chúc mẹ mạnh khỏe, vui vẻ và điều đặc biệt nhất đó là lúc nào con cũng nhớ về mẹ. Con kính chúc Mẹ 365 ngày luôn mỉm cười, để cả nhà vui tươi. Con yêu Mẹ.

Lời chúc 20/10 tặng vợ và người yêu.

Nhân dịp 20/10 anh chúc em có một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc. Một năm 365 ngày ở bên em đều là những ngày thật tuyệt vời với anh. Mãi mãi yêu em.

Chúc em một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn hạnh phúc.

Tất cả những thứ tốt đẹp ở trên đời này em đều xứng đáng để nhận nó, vì vậy anh sẽ không chúc em điều gì cả, mong em sẽ mãi ở bên anh. Ngày 20/10 trọn niềm vui em nhé!

Chúc Honey của anh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, chúc cho em 1 ngày 20/10 tràn ngập tình yêu thương. Mong cho em mọi điều tốt đẹp.

Chúc em hưởng trọn ngày 20-10 với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc và mãi mãi xinh đẹp.

Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh sẽ luôn luôn mang đến cho em nụ cười và hạnh phúc hết cuộc đời này. Yêu em!

Những lời chúc tặng bạn bè đồng nghiệp:

Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc trong ngày hôm nay.

Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn, nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

Ngày 20-10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

Chúc bạn bắt đầu từ hôm nay càng ngày càng xinh đẹp và giỏi giang đạt nhiều thành công hơn nữa.

Ngày 20/10 tôi xin dành tặng bạn lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như chim sẻ, và có nhiều tài lẻ, nói chung là làm gì cũng suôn sẻ.

Chọn hoa ở đâu uy tín, chất lượng để tặng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10?

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để đặt hoa tặng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 vừa uy tín, chất lượng mà giá cả lại hớp lí thì liện hệ ngay với Vipflowers qua hotline 0907344060, hoặc website https://vipflowers.vn/. Shop cam kết dịch vụ hoa chất lượng uy tín, giá cả hợp lí, hỗ trợ tư vấn 24/7, giao hoa nhanh cấp kì trong vòng 60-120 phút, đến với Vipflower chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.