Hiển thị 1–24 của 39 kết quả

Những thiết kế hoa bó cực kỳ đẹp là món quà tuyệt vời để tặng người thân yêu bạn bè trong các dịp sinh nhật, sự kiện, chúc mừng. Giá Cực Tốt

-11%
400,000
Mã SP: VF519
-17%
500,000
Mã SP: VF502
-17%
500,000
Mã SP: VF509
-17%
Mã SP: VF511
-8%
550,000
Mã SP: VF508
-8%
600,000
Mã SP: VF503
-8%
Mã SP: VF505
-14%
Mã SP: VF506
-8%
Mã SP: VF518
-7%
650,000
Mã SP: VF501
-7%
650,000
Mã SP: VF504
-7%
Mã SP: VF510
-13%
Mã SP: VF515
-13%
700,000
Mã SP: VF517
-13%
Mã SP: VF521
-13%
Mã SP: VF522
-6%
750,000
Mã SP: VF523
-6%
Mã SP: VF534
-11%
Mã SP: VF507
-11%
Mã SP: VF514
-11%
800,000
Mã SP: VF520
-11%
800,000
Mã SP: VF531
-11%
800,000
Mã SP: VF532
-15%
Mã SP: VF533

 

Hoa Bó – Những Bó Hoa Cực Đẹp Được Nhiều Người Lựa Chọn

 

Trong cuộc sống hiện đại, mức sống của con người được nâng cao, những dịp lễ tết hay những khi muốn bày tỏ tình cảm của mình với mọi người chung quanh, những giá trị về vật chất không còn được con người đề cao, thay vào đó là những giá trị về tinh thần. Trong đó, hoa bó hiện là một trong những lựa chọn phổ biến nhất của con người, bởi vì hoa tươi không chỉ mang trên mình hương thơm quyến rũ vẻ đẹp hút hồn, mà nó còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa khác nhau, giúp con người có thể dễ dàng trao đi những thông điệp, tình cảm của mình đến với người thân, bạn bè.

Hoa tươi có rất nhiều loại và được bàn tay nghệ thuật của các thợ cắm hoa tạo thành nhiều mẫu mã khác nhau cho mọi người lựa chọn như hó bó, hoa giỏ, hoa tình yêu, hoa sinh nhật….. Trong đó, hoa bó là mẫu hoa dễ dàng sử dụng được trong nhiều dịp khác nhau. Ví dụ như tặng người yêu, tặng bạn bè, tặng dịp sinh nhật, tặng ông bà, bố mẹ trong dịp mừng thọ hoặc được các doanh nhân chọn làm quà tặng vinh danh. Ngoài ra cũng có thể làm hoa cầm tay cho cô dâu trong ngày cưới…..Vậy mỗi bó hoa khác nhau sẽ mang những ý nghĩa gì? Xin mời các bạn cùng …….. đi tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa của bó hoa hồng:

Hoa hồng là loại hoa tượng trưng cho một tình yêu cháy bỏng, lãng mạn của các cặp đôi. Nó còn là loại hoa tượng trung cho hanh phúc. Vì vậy khi nhận được một bó hoa hồng tư đối phương chứng tỏ người ấy đang muốn tình cảm của hai người sẽ phát triền hơn trong tương lai.

Bó Hoa Hồng
Bó Hoa Hồng

Tặng bó hoa hồng trong dịp nào?

Bạn có thể tặng bó hoa hồng cho những người bạn yêu thương vào bất kì vào dịp nào mà bạn muốn. Chẳng hạn như dịp 8/3, ngày 14/2, tặng ngày của mẹ hoặc đơn giản khi bạn muốn tạo một sự bất ngờ lãng mạn cho vợ, người yêu, hay khi bạn muốn bày tỏ tình cảm của mình đối với họ….

Ý nghĩa của bó hoa hướng dương:

Trong tình yêu, hoa hướng dương là loại hoa đại diện cho sự chân thành, chung thủy, ấm áp và niềm tin. Cho dù có chuyện gì sảy ra hoa bó hướng dương luôn luôn mạnh mẽ chiến đấu và kiên định hướng về phía mặt trời không bao giờ bỏ cuộc.

Bó Hoa Hướng Dương
Bó Hoa Hướng Dương

Ngoài ra hoa hướng dương còn đại diện cho may mắn, hạnh phúc, sức khỏe, sự biết ơn, lạc quan và yêu đời.

Bó hoa hướng dương được tặng trong dịp nào?

Vì ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa khác nhau nên bó hoa hướng dương cũng được dùng để tặng trong nhiều dịp khác nhau như: Dùng trong các dịp lễ cưới, dùng để tặng người yêu trong dịp lễ, tết, kỉ niệm, dịp khai trương, sinh nhật, hay tặng ông bà cha mẹ, tặng bạn bè hoặc được công ty tặng cho nhân viên trong các dịp vinh danh…..

Ý nghĩa của bó hoa ly:

Trong nền văn hóa phương đông và phương tây. Bó hoa ly là loại hoa đại diện cho tình mẫu tử và còn là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng. Trong tình yêu, hoa ly đại diện cho sự thủy chung son sắt.

Bó Hoa Ly
Bó Hoa Ly

Bó hoa ly được dùng để tặng người thân trong dịp nào?

Vì có nhiều ý nghĩa nên bó hoa ly thường được dùng để trang trí trong nhà cửa, dành tặng cho người thân và bạn bè trong những ngày lễ tốt nghiệp, các dịp khai trương, sinh nhật. Ngoài ra còn dùng trang trí trong các phòng họp, các hội nghị cấp cao…

Ý nghĩa của bó hoa cẩm tú cầu:

Hoa cẩm tú cầu đại diện cho lòng biết ơn, sự thanh khiết và trong sáng. Trong tình yêu hoa cẩm tú cầu đại diện cho tình yêu chân thành, thủy chung và hạnh phúc viên mãn trong hôn nhân.

Bó Hoa Cẩm Tú Cầu
Bó Hoa Cẩm Tú Cầu

Bó hoa cẩm tú cầu được dùng để tặng trong dịp nào?

Bó hoa cẩm tú cầu được sử dụng rất nhiều trong các dịp khác nhau như: Ngày 8/3, ngày 20/10, ngày sinh nhật hoặc kỉ niệm của bố mẹ, ngày lễ đính hôn, lễ cưới, ngày chúc mừng khai trương, dùng để tặng trong ngày sinh nhật hoặc khi bạn muốn gửi lời xin lỗi đến một ai đó….

Ý nghĩa của bó hoa cát tường:

Hoa cát tường là loại hoa mang đến sự may mắn và hạnh phúc cho người nhận. Nó toát lên vẻ đằm thắm và kiêu sa. Ngoài ra nó còn đại diện cho một tình yêu nhẹn nhàng và tinh tế và còn là đại diện cho tình mẫu tử thiêng liêng cao cả.

Bó Hoa Cát Tường
Bó Hoa Cát Tường

Bó hoa cát tường được dùng để tặng dịp nào?

Vì là loài hoa đại diện cho may mắn và hạnh phúc nên bó hoa cát tường có thể dùng để làm quà tặng cho bất kì dịp vui vẻ nào, chẳng hạn như lễ cưới, lễ tình nhân, lễ khai trương, trang trí ngày tết, hoa bó tặng sinh nhật hoặc tặng ngày của mẹ….

Ý nghĩa của bó hoa baby:

Hoa baby có rất nhiều ý nghĩa trong tình yêu và cuộc sống: Trong tình yêu, hoa baby đại diện cho một tình yêu vĩnh cửu bất diệt, sự tinh khiết, tự do và sức mạnh. Nó còn có ý nghĩa gắn kết tình yêu giữa các thành viên trong gia đình, hoặc kết nối một mối tình tan vỡ.

Trong cuộc sống, hoa baby là niềm mong uốc tự do và kiêu hãnh trong cuộc sống và còn là đại diện cho lời xin lỗi để bỏ qua những hiều lầm khúc mắc giữa mọi người.

Bó Hoa Baby
Bó Hoa Baby

Hoa bó baby được tặng dịp nào?

Bó hoa baby là loại hoa tượng trưng cho tình yêu nên phù hợp để tặng cho người yêu trong các dịp sinh nhật, 8/3, 20/10 hoặc bất kì dịp nào mà bạn muốn bày tỏ tình cảm của mình với người yêu.

Ý nghĩa của bó hoa bằng tiền:

Ngày nay khi xã hội phát triển hơn, mọi người không còn đơn thuần tặng nhau hoa tươi mà lại chuyển sang những món quà độc lạ hơn đó là bó hoa tiền.

Bó hoa này đang tạo ra cơn sốt trong giới trẻ hiện nay vì nó mang đầy đủ những yêu cầu, vừa sang trọng quý phái, vừa đẳng cấp lãng mạn. Với nhiều cặp tình nhân bó hoa tiền tặng sinh nhật mang trong mình màu của tình yêu. Thay vì mùi thơm của hoa hồng thì nó lại đem đến cho người nhận một mùi hương mới, thích thú và mê hoặc hơn.

Bó Hoa Tiền
Bó Hoa Tiền

Tặng bó hoa tiền khi nào thích hợp?

Bó hoa tiền vừa lãng mạn vừa thiết thực vì vậy bạn có thể tặng cho người bạn yêu thương bất kì lúc nào bạn muốn bày tỏ tình cảm hoặc vào các dịp như : Sinh nhật, lễ kỉ niệm, ngày 14/2, ngày của mẹ, ngày của cha…..

Ý nghĩa của bó hoa cúc mẫu đơn:

Hoa cúc mẫu đơn có nhiều ý nghĩa khác nhau, nó tượng trưng cho lòng chung thủy, tình bạn, sự khiêm tốn, trung thành, vui vẻ, tận tụy và tinh thần lạc quan, vui vẻ. Ngoài ra hoa cúc mẫu đơn còn tượng trưng cho hạnh phúc và vẻ đẹp.

Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn
Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn

Tặng bó hoa cúc mẫu đơn khi nào?

Bó hoa mẫu đơn cũng có nhiều ý nghĩa khác nhau nên bạn có thể tặng cho người thân hoặc bạn bè vào các dịp như Sinh nhật, khai trương, các dịp kỉ niệm, lễ tình nhân hoặc chúc thọ…

Ý nghĩa của bó hoa bằng trái cây:

Trong vài năm đổ lại đây bó hoa trái cây đang dần dần trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ, vì màu sắc đẹp mắt và còn có thể ăn được, ngoài ra các loại trái cây được bó thành hoa đều là các loại trái cây cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài như dâu tây nhật, chery mỹ, hoặc các loại táo, lê được nhập khẩu từ các nước….

Một bó hoa vừa ý nghĩa lãng mạn vừa thiết thực có thể tiết kiệm được chi phí, thay vì để hoa tàn và bỏ đi thì hoa trái cây còn có thể ăn rất ngon, vì vậy chắc hẳn rằng ai cũng sẽ rất thích nếu được người yêu, bạn bè, người thân tặng cho một bó hoa rực rỡ sắc màu lại có mùi thơm phức kích thích vị giác.

Bó Hoa Trái Cây
Bó Hoa Trái Cây

Tặng bó hoa trái cây cho người thân dịp gì?

Bạn có thể tặng bó hoa trái cây cho người thân bạn bè vào bất kì dịp nào mà bạn muốn vì những bó hoa trái cây không những đẹp, độc, lạ và sang trọng mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe đặc biệt là phụ nữ.

Bạn hãy thử một lần đổi cách tặng hoa bó, thay vì tặng hoa tươi như mọi ngày thì hãy đổi một lần tặng cho người thân một bó hoa bó trái cây, đảm bảo ai cũng thích vì sự sang trọng lãng mạn và thiết thực của nó.

Ý NGHĨA CỦA HOA SEN :

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều biết đến bài thơ nổi tiếng về hoa sen “trong đầm gì đẹp bằng sen….gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, từ bài thơ không nói thì chúng ta cũng biết hoa sen là tượng trưng cho những người có một tầm hồn trong sáng, thánh thiện, phúc hậu và hiền lành, khoan dung vị tha…

Bó Hoa Sen
Bó Hoa Sen

TẶNG BÓ HOA SEN CHO NGƯỜI THÂN VÀO DỊP NÀO?

Bó hoa sen thường được dùng để tặng mẹ, tặng cô giáo hoặc những người ở vị trí rất cao trọng các dịp trọng đại như ngày của mẹ, ngày 20/11….

Ý NGHĨA CỦA HOA ĐỒNG TIỀN :

Hoa đồng tiền là loại hoa tượng trưng cho hạnh phúc, vui vẻ, sự tin tưởng, sôi nổi và nhiệt huyết. Nó còn tượng trung cho một tình yêu trong sáng, mãnh liệt. Hoa đồng tiền còn mang đến may mắn, tài lộc và tiền của cho người sở hữu nó.

Bó Hoa Đồng Tiền
Bó Hoa Đồng Tiền

TẶNG BÓ HOA ĐỒNG TIỀN CHO NGƯỜI THÂN VÀO DỊP NÀO?

Bó hoa đồng tiền được dùng để tặng bạn bè, người thân trong dịp tết nguyên đán, tặng người yêu trong các dịp lễ, ngày kỉ niệm, tặng sinh nhật hoặc dùng để trăng trí trong ngày cưới….

Trên đây là một số chia sẻ của Vipflower với các bạn về ý nghĩa của các bó hoa và dịp để chúng ta tặng bạn bè người thân, mong rằng sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn sẽ tìm được một bó hoa ý nghĩa phù hợp để tặng cho người thân, bạn bè. Chúc các bạn luôn luôn vui vẻ và tươi trẻ như những bó hoa.

Nếu có nhu cầu đặt hoa bó để tặng người thân các bạn hãy liên hệ với shop qua hotline 0907344060 hoặc website: https://vipflowers.vn/. Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi những tâm tình chân thành ý nghĩa đến người mà bạn yêu thương.

Xem Thêm