FAQ Tỉnh 1

Khách hàng kiểm tra sản phẩm có đúng đơn hàng có đúng yêu cầu bằng cách nào?

Khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề này bởi vì chúng tôi sẽ tự chủ động liên lạc với bạn để gửi hình ảnh sản phẩm đã cắm xong để xem và duyệt. Khách hoàn toàn có thể đưa ra những yêu cầu chỉnh sửa để có được sản phẩm mong muốn. Chỉ khi nào khách hàng hoàn toàn hài lòng thì sản phẩm mới giao đi.

Khách hàng muốn đặt hoa nhưng chưa biết chọn hoa nào cho phù hợp hay cần tư vấn, shop sẽ…?

Vipflowers.vn chính là người bạn hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng trong mọi tình huống. Vậy nên đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi về mọi khúc mắc nhé. Đội ngũ nhân viên sẽ chủ động liên hệ lại để tư vấn.
Khách hàng có thể liên hệ bằng 2 cách sau để được hỗ trợ
Cách 1: Gọi trực tiếp theo số hotline hiển thị trên web để được tư vấn nhanh. Đây là cách chúng tôi khuyến khích bởi sự chủ động và nhanh chóng.
Cách 2: Nhắn tin với nhân viên qua cửa sổ chat của Website, Facebook hoặc Zalo.

Tôi ở nước ngoài muốn đặt hoa có được không?

Vipflowers.vn nhận các đơn hàng từ khách nước ngoài. Khách ở nước ngoài chúng tôi sẽ áp dụng phương thức đặt hàng và thanh toán sao cho tiện lợi và dễ dàng nhất với từng trường hợp cụ thể.

Giá hoa tại Vipflowers.vn rẻ hơn các nơi khác, vì sao? Vậy chất lượng hoa có đảm bảo?

Chúng tôi có nhiều chi nhánh trong cả nước nên giảm gánh nặng về chi phí vận chuyển. Nguồn cung ứng hoa được nhập số lượng lớn từ nhà vườn nên có giá rẻ hơn nhiều so với nhập nhỏ lẻ từ đó giá thành sản phẩm cũng thấp hơn.
Giá rẻ nhưng chất lượng hoa luôn đảm bảo. Đó là điều chúng tôi có thể khẳng định chắc nịch. Rẻ không có nghĩa là bèo mà là chúng tôi biết cách để giá thành được hợp lí, không đội giá còn chất lượng sản phẩm chính là đại diện cho bộ mặt thương hiệu của shop.

Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *